Circles Japanese Toothbrush

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบใหม่ ที่มีนวัตกรรมสินค้าที่ตอบสนองความต้องการดูแลช่องปากของทุกคน เพื่อให้คุณมีสุขภาพช่องปากที่ดี มีรอยยิ้มที่มั่นใจและสดใสสำหรับครอบครัวและคนรอบข้าง

More Products

150+ Recipes

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos

150+ Recipes

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos

Join Our Spice Club

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos

10% Off

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos

Why Circles

Circles Japanese Toothbrush

หัวแปรงขนาดกว้างดีอย่างไร?
แปรงสีฟันหัวแปรงขนาดกว้างอาจเป็นเรื่องแปลกของใครหลายๆ คน แต่หัวแปรงแบบนี้แหละประโยชน์เพียบ! เพราะหัวแปรงที่กว้างมากกว่าแปรงทั่วไป จะช่วยให้เราประหยัดเวลาในการทำความสะอาดฟันได้มากขึ้น หัวแปรงมนช่วยให้ไม่กระทุ้งกระพุ้งแก้มขณะแปรงฟัน แถมยังช่วยลดแรงเสียดทาน แปรงฟันกรามได้ลึกขึ้น ครอบคลุมผิวฟันมากขึ้น ถ้ายังไม่เชื่อ ลองซื้อแปรงสีฟันหัวกว้าง Circles ไปใช้ดู แล้วจะรู้ว่าของดีจริงๆ เป็นยังไง!

ทำไมต้องเลือกใช้แปรงสีฟันหัวแปรงขนาดใหญ่ Circles
– เพราะ Circles ช่วยให้คุณแปรงฟันได้สะอาดมากกว่า ในเวลาที่น้อยกว่า
– เพราะ Circles มีแถวขนแปรงมากถึง 7 แถว แปรงแล้วเต็มปาก ซอกซอกสะอาดล้ำลึก
– เพราะ Circles ได้รับแรงบันดาลใจหัวแปรงมาจากหัวแปรงที่ขายมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

Spices

Fresh

Sexy

Red

Black

Soft

Self

White

Our Spices

ดีไซน์หัวแปรงขนาดใหญ่ทำความสะอาดช่องปากและแปรงฟันได้สะอาดล้ำลึก⁣
✔️ ดีต่อเหงือก ช่วยลดแรงเสียดทาน⁣
✔️ ป้องกันการเหงือกร่น ⁣
✔️ กำจัดเศษอาหาร คราบหินปูน⁣
✔️ มีจำนวนขนแปรงมากถึง 7 แถว⁣

Circles Brushs

Simple White

สีขาวแสดงถึงความรู้สึกเรียบง่าย จึงไม่แปลกใจที่ปัจจุบันถูกนำมาใช้กับสไตล์ Minimal กันอย่างแพร่หลาย นอกจากนั้น สีขาวยังเป็นสีแห่งความสะอาดและปลอดภัย ซึ่งทำให้เรามักได้เห็นหลากหลายสถานที่ที่ต้องการสื่อความรู้สึกนี้อย่าง โรงพยาบาล คลีนิคหมอฟัน เลือกใช้สีโทนนี้ และถ้าสีขาวหมายถึงความสะอาด การใช้เลือกใช้สิ่งของในห้องน้ำอย่าง แปรงสีฟัน ไปจนถึงการตกแต่งห้องน้ำด้วยสีนี้ ก็นับเป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่ทำให้คุณรู้สึกสะอาดและปลอดภัยมากขึ้นนะ

Cuurage Red

สีแดง – กล้าหาญ โดดเด่น มีชีวิตชีวา
สีแดงสามารถตีความได้หลากหลาย โดยหนึ่งในความรู้สึกที่ช่วยนิยามสีแดงได้ดีที่สุด คือ ความรัก ความกล้าหาญ ความมีชีวิตชีวา ความมีพลัง โดยคนที่ชอบสีแดงส่วนใหญ่จะมีความเป็นผู้นำ นอกจากนั้น สิ่งของที่มีสีแดง ยังเป็นสิ่งของที่มีความโดดเด่นและสะดุดตา จึงไม่น่าแปลกถ้าเราจะเห็นสาวแซ่บ และหนุ่มๆ ที่มีความมั่นใจ เลือกใช้ของใช้ส่วนตัวอย่างกระเป๋า รองเท้า ไปจนถึงแปรงสีฟันเป็นสีแดง จริงไหม ?

Classic Black

สีดำ – คลาสสิค หรูหรา มีรสนิยม
สีดำเป็นสีอมตะคลาสสิค เป็นสีที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย มีรสนิยม สินค้าและร้านค้าต่างก็เลือกใช้สีดำเป็นสีหลักในการออกแบบมากมาย ซึ่งหากคุณเป็นคนชอบความหรูหรา และอยากให้ไลฟ์สไตล์ดูมีรสนิยมล่ะก็ การเลือกใช้สีดำกับ

Shopping at Lazada

Buy from Shopee

Find more at Foodland, Tops Market, Villa Market, SUNCOSMATE

"สินค้าดูดีมาก สั่งแค่ 3ชิ้น ใส่กล่องแพคมาอย่างดี เสียดายสั่งมาน้อยไปเพราะไม่เคยใช้เลยชั่งใจ แต่ได้รับสินค้าแล้วชอบมากคะ

– Norman Frank

"จัดส่งรวดเร็วสินค้าแพ็คมากล่องสมบูรณ์ดี. ใส่บับเบิ้ลทุกอัน ถ้าใส่ถุงก็คงไม่เสียหาย ถือว่าร้านค้าบริการดีมาก การจัดส่งก็รวดเร็ว แปรงขนนิ่มดี โดยรวมดีเยี่ยมแนะนำค่ะ"

– Lazada Customer

Blog

วันนี้ CIRCLES ใจดีฝุด ฝุด ยกขบวนแปรงสุดพรีเมี่ยมมาแจกถึง 50 อัน ⁣

วันนี้ CIRCLES ใจดีฝุด ฝุด ยกขบวนแปรงสุดพรีเมี่ยมมาแจกถึง 50 อัน ⁣

@withregram • @shopeebeauty_th แปรงกันให้สะอาดกันไปทั้งปาก ⁣ วันนี้ CIRCLES ใจดีฝุด ฝุด ยกขบวนแปรงสุดพรีเมี่ยมมาแจกถึง 50 อัน ⁣ มันดียังไงน่ะหรอ ! ⁣...

read more
Special offer starts at midnight (12:00 AM)

Special offer starts at midnight (12:00 AM)

แพ็ตเกจสุดคุ้มที่ Shopee! เพียงซื้อแปรงสีฟันรุ่น Premium Soft (สีใดก็ได้) 2 ด้าม จับคู่กัน ลดไปเลย!! เหลือเพียงคู่ละ 130.- (จากปกติ 178.-).และ!...

read more